SUPER SEF SHIELD  Nano Silicone Pure Acrylic 100% Semi-gloss สีอะครีลิคแท้ 100% ซูเปอร์เซฟ ชิลด์
สำหรับทาภายนอกและภายใน (ชนิดกึ่งเงา)   นวัตกรรมสีเกรดพรีเมียม NaNa Silicone ได้รับการรับรองคุณภาพ จากสำนักมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.2321-2549 สีทนสภาวะอากาศ รายแรกในประเทศไทย ปกป้องบ้านจากความชื้น หยุด...ปัญหาสีลอกล่อน ปลอดเชื้อรา ที่สุดเทคโนโลยีสะท้อนรังสียูวี ผสานเทคโนโลยีแห่งการปกป้องพื้นผิว จนเป็นนวัตกรรมใหม่ Double Molecule ทำงาน 2 ประสิทธิภาพสูงสุด
>> ประสิทธิภาพแรก นวัตกรรมโมเลกุลของกาวอะครีลิคผสมซิลิโคนเรซิ่น ให้ประสิทธิภาพไม่เกาะน้ำ ทำให้น้ำกลายเป็นหยดกลิ้งไหลผ่าน ฟิล์มสีจึงกันน้ำเข้าแต่สามารถระเหยไอน้ำและความชื้นออกไม่ให้สะสมอยู่ภายในปูน พื้นผิวจึงแห้งอยู่เสมอ
ไม่เกิดการสะสมของสิ่งสกปรก เชื้อราและตะไคร่น้ำ หมดปัญหาสีโป่งพอง ลอกล่อน
ช่วยให้โครงสร้างเหล็กด้านในไม่เกิดสนิม

>> ประสิทธิภาพสอง ที่สุดของเทคโนโลยีสะท้อนรังสียูวี ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
ระดับนาโนโมเลกุลของสีผสมซิลิโคนเรซิ่น เรียงตัวอัดแน่นต่อกันเคลือบฟิล์มสีภายในชั้นผนังปูนอีก 1 ชั้น ให้ประสิทธิภาพการปกป้องอีก 2 เท่าตัว สามารถสะท้อนรังสีอัลตราไวโอเลตได้ทั้ง UVA และ UVB ทำหน้าที่เสมือนฉนวนสะท้อนรังสียูวีให้บ้าน ทำให้บ้านของคุณเย็นสบาย ฟิล์มสีไม่ซีดจางไว ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ
การใช้งาน
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอาคารใหญ่ คอนโดมิเนียม โรงแรม หรือบ้านหรู ที่ต้องการความคุ้มครองที่ยาวนาน ทาได้ทั้งบนพื้นผิวปูนฉาบ คอนกรีตเปลือย อิฐ กระเบื้องแผ่นเรียบ หรือพื้นผิวอื่นๆ ที่ต้องการความสวยงามและความทนทานเป็นพิเศษ
คุณสมบัติของฟิล์มสี
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ประเภทสี
เฉดสี
ลักษณะฟิล์มสี
ความถ่วงจำเพาะ
ความหนืด (ที่อุณหภูมิ 25° ซ)
เนื้อสี (โดยปริมาตร)
อะครีลิคแท้ 100%
เลือกได้จากแคตตาล็อก
เนียน และกึ่งเงา
1.17 - 1.25
100 - 105 เครบยูนิต
45.00 - 50.00 %
ข้อมูลการใช้งาน
วิธีการทา
ความหนาของฟิล์มสีเมื่อแห้ง
การคลุมพื้นที่ (เนื้อที่ที่ทาได้)
ระยะเวลาแห้ง (ที่อุณหภูมิ 30° ซ)
แปรง ลูกกลิ้ง หรือเครื่องพ่น
35 - 40 ไมคอน
35 - 40 ตารางเมตร / 1 แกลลอน / 1 เที่ยว
แห้งสัมผัสได้ : 30 นาที
แห้งทาทับได้ : 2 - 3 ชั่วโมง
แห้งใช้งานได้ : 4 - 5 ชั่วโมง
การผสมก่อนใช้งาน
ผสมน้ำสะอาด 10-15% โดยปริมาตร (อัตราส่วนดังกล่าวเป็นอัตราโดยเฉลี่ย) การผสมน้ำให้ทำเมื่อต้องการปรับสภาพความข้นเหลวให้เหมาะสมกับการใช้งาน สภาพอุณหภูมิและความชื้น
การเตรียมพื้นผิว
พื้นผิวปูนใหม่ - ทิ้งผนังให้แห้งสนิทอย่างน้อย 1 เดือน ทำความสะอาดให้ปราศจากฝุ่น ผง เศษซีเมนต์และคราบไขมัน
พื้นผิวปูนเก่า - ขัดล้างสีเดิมที่เสื่อมสภาพออกให้หมด(ห้ามใช้แปรงลวด)บริเวณที่มีเชื้อราหรือตะไคร่น้ำต้องขัดล้างด้วยสารละลายไฮโปคลอไรท์ (น้ำยาซักผ้าขาว) หากมีรอยแตกร้าว ควรซ่อมแซมให้เรียบร้อย ล้างทำความสะอาด ทิ้งให้แห้ง 2-3 วัน
ระบบการทาสี
พื้นผิวปูนใหม่ - ทารองพื้นด้วย สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง SEALER SHIELD ผสมน้ำสะอาด จำนวน 1 เที่ยว
พื้นผิวปูนเก่า - ทารองพื้นด้วย สีรองพื้นปูนเก่า SUPER SEF SEALER CLEAR ผสมทินเนอร์ จำนวน 1 เที่ยว
การทาสีทับหน้า - ทาสีน้ำอะครีลิค 100% Super Sef Shield จำนวน 2 เที่ยว เว้นระยะสีที่ทาเที่ยวแรกให้แห้งสนิทเสียก่อน จึงทาทับเที่ยวต่อไป
การสงวนสิทธิ์ รายละเอียดที่ระบุไว้ข้างบนนี้ได้มาโดยการทดลองและจัดทำขึ้นภายใต้สภาวะปกติ เนื่องจากสีถูกนำไปใช้ในภาวะแตกต่างกัน บริษัทฯ จึงไม่สามารถรับประกันในสิ่งอื่นใดนอกจากคุณภาพของสีเท่านั้นบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงข้อมูล โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า